Tăng Thanh Hà làm khách mời đặc biệt show Đỗ Mạnh Cường

'Ngọc nữ điện ảnh' sẽ cùng dàn sao sang Australia cổ vũ nhà thiết kế ra mắt bộ sưu tập mới.

  • Đỗ Mạnh Cường lăng xê chất liệu thiên nhiên ở bộ sưu tập mới
  • Đỗ Mạnh Cường làm show ở Sydney

Mùa Xuân - Hè 2019, Đỗ Mạnh Cường mang show diễn cá nhân thứ 14 Back to nature đến với thành phố Sydney. Chuyến xuất ngoại lần này của Đỗ Mạnh Cường hứa hẹn trở thành một điểm sáng trên bức tranh thời trang Việt Nam năm nay. Để có được show diễn như kỳ vọng, bộ đôi doanh nhân Phạm Huy Cận và Đỗ Mạnh Cường đã cố gắng để mang được thành viên chủ chốt trong êkíp và dàn người mẫu hàng đầu Việt Nam sang Australia làm việc.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, Lãnh sự quán Australia tại Việt Nam đã xét duyệt 50 hồ sơ visa để tham gia show diễn lần này của Đỗ Mạnh Cường. Thông tin này giúp nhà thiết kế và êkíp sản xuất hoàn toàn an tâm để chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng cho show diễn, trước khi lên đường sang Australia vào đầu tháng 5.

Tăng Thanh Hà làm khách mời đặc biệt trong show Đỗ Mạnh Cường

Sau lần lỡ hẹn show Thu - Đông 2018, Tăng Thanh Hà sẽ đến Sydney để ủng hộ Đỗ Mạnh Cường giới thiệu bộ sưu tập Xuân - Hè 2019.

Để mang được trọn vẹn những thành viên như mong muốn sang Australia, doanh nhân Phạm Huy Cận cho biết anh cũng trải qua những khó khăn nhất định trong quá trình hoàn thành các thủ tục cần thiết theo yêu cầu. Ban tổ chức phải chứng minh được năng lực đứng ra tổ chức một show diễn độc lập, sau đó đứng ra bảo lãnh cho 50 người sang Australia lần này.

Bộ đôi Đỗ Mạnh Cường và Phạm Huy Cận sẽ đảm nhận hoàn toàn chi phí cho khách mời, bao gồm vé máy bay, khách sạn để lưu lại nghỉ dưỡng. Khách mời cũng sẽ được chào đón với hai buổi tiệc hoành tráng trước và sau show diễn ngay tại khách sạn 6 sao đắt giá bậc nhất Sydney.

Chương trình sẽ có sự xuất hiện của Tăng Thanh Hà và các người đẹp nổi tiếng như Thuỷ Hương, Hà Kiều Anh, Vũ Cẩm Nhung, Diễm My 9X, Angela Phương Trinh, Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy, nàng thơ xứ Huế - Ngọc Trân, MC Thanh Thanh Huyền, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum...

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6409 *